Ngói âm dương
Ngói âm dương

Ngói âm dương hay còn gọi là ngói lưu ly Phù hợp lợp Mái đình, Mái Chùa, đền Miếu Tâm Linh đặc biệt dành cho các biệt thự nghỉ dưỡng Resort, khách sạn đẳng cấp, biệt thự nhà phố, mái cổng lầu vọng cảnh uống trà.

Ngói âm dương đã được sử dụng phổ biến, rộng dãi và phá cách độc đáo hơn bằng việc đem dòng ngói này vào sử dụng cho các công trình du lịch, các trung tâm giải trí, khu nghỉ dưỡng cao cấp. Dưới đây chúng tối sẽ giới thiệu về ngói âm dương của cty sản xuất, cách lợp ngói âm dương chuẩn nhất, báo giá ngói âm dương và địa chỉ mua ngói âm dương tại xưởng sản xuất…

ngói âm dương

sản phẩm

ngói âm duong

Tại sao lại có tên gọi là Ngói âm dương ngói lưu ly ..?

Ngói âm dương có tên gọi là ngói lưu ly như vậy bởi, ngói âm dương có một cặp bao gồm: một viên âm và một viên dương. Ngoài ra còn có ngói diềm (ngói riềm) âm dương với họa tiết tỉ mỉ, tinh xảo nhằm tăng độ thẩm mỹ cho mái ngói

Viên Ngói Dương có dạng nửa hình trụ, hay còn được gọi với những tên khác như ngói đốt tre, ngói ống .v..v. đặc điểm của viên ngói dương là có một đầu to và đầu còn lại nhỏ, có gờ (Giúp cho việc lợp ngói được dễ dàng và liên kết chặt chẽ hơn). Ngói dương có hình trụ, bo tròn và được tráng men ở mặt lồi.

Viên Ngói Âm có dạng hình chữ nhật hay còn được gọi với tên khác như ngói lá, ngói miếng, có đường cong uốn nhẹ thanh thoát.

Dưới đây là một trong số những màu men ngói âm dương của cty sản xuất và phân phối…:.