Mẫu phòng tắm “hớ hênh” chuẩn đẹp cho thiết kế Resort

Thay vì được giấu kín bên trong phòng ngủ, phòng tắm “lộ thiên” – phòng tắm với không gian rộng mở đang được ứng dụng nhiều hơn trong thiết kế resort và đem lại nhưng trải nghiệm vô cùng khác biệt, kèm theo một chút kích thích thú vị.

 

Phòng tắm sàn gỗ sang trọng

Thô mộc nhưng đẳng cấp, sàn gỗ luôn mang đến cái nhìn thật sang trọng và tinh tế cho bất kỳ không gian nào nó hiện hữu. Tuy nhiên với nhà tắm, do đặc thù của chức năng sử dụng, gia chủ nên ưu tiên các loại gạch lát nền giả gỗ thay cho ván gỗ, nhằm gia tăng tuổi thọ và vẻ đẹp cho công trình.

 

 

Phòng tắm phong cách địa trung hải yên bình, lãng mạn

Phong cách thiết kế nội thất Địa Trung Hải được ví như một giấc mơ về những bờ biển dài vô tận. Màu sắc này được kết hợp hài hòa và tinh tế, sàn nhà sử dụng đá hoặc gạch granite giả đá tạo nên không gian đậm vị biển, mang lại cảm giác thoải mái, gần gũi thiên nhiên.

 

 

Phòng tắm tối màu kích thích giác quan.

Khác với màu sắc trung tính mang đến vẻ đẹp nhẹ nhàng, sáng sủa, phòng tắm với tông màu tối đặc biệt được thiết kế tại không gian ngoài trời sẽ mang đến cảm giác trưởng thành, bí ẩn, khơi gợi sự thích thú ẩn chứa trong bạn.

 

 

Call Now

Top