Gốm Đất Việt là sản phẩm gạch ngói chất lượng cao hàng đầu Việt Nam. Sản phẩm gạch xây và ngói lợp cao cấp các loại được sản xuất tại Công ty cổ phần Gạch ngói Đất Việt, sản phẩm gạch ốp lát Cotto cao cấp được sản xuất tại Công ty Cổ phần Gốm Đất Việt.

 
Sản phẩm Gốm Đất Việt được sản xuất bằng nguồn đất sét nổi tiếng của Tỉnh Quảng Ninh, trên dây chuyển thiết bị hiện đại, công nghệ tiên tiến của Châu Âu và đội ngũ cán bộ công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất gốm xây dựng. Sản phẩm của Công ty có uy tín trên thị trường với hệ thống phân phối bao trùm khắp cả nước và các nước trong khu vực, giúp cho khách hàng chọn lựa những sản phẩm phù hợp với từng loại công trình và đem đến sự hài lòng cho mọi người khi sử dụng Gốm Đất Việt.
 
Nhà sản xuất Gốm Đất Việt luôn chú trọng đến chất lượng cao, ổn định sản xuất những sản phảm thân thiện với môi trường, đa dạng mẫu mã nhằm đảm bảo tính thẩm mỹ và chất lượng cuộc sống của bạn.
 
Với phương châm “Sự hài lòng của khách hàng là thành công của chúng tôi”. Nhà sản xuất Gốm Đất Việt không ngừng tiếp thu cải tiến, sáng tạo ra những sản phẩm mới với những tính năng ưu việt nhằm đáp ứng mọi thị hiếu của khách hàng.
 
Nhà sản xuất nhắn nhủ với khách hàng rằng khi sử dụng sản phẩm Gốm Đất Việt cho ngôi nhà của mình sẽ cảm thấy sang trọng và ấm áp.
 
showroom Thạch Bàn Thanh Hằng việt tại địa chỉ 159 Lý Thường Kiệt F8 Quận Tân Bình - HCM
 

Menu